Cưới hỏi là chuyện cả đời người nhưng có những cặp đôi đang muốn tổ chức một đám cưới để đánh dấu một bước chuyển mình của cuộc đời lại khá vất vả khó khăn. Bởi hiện tại các nhà hàng tiệc cưới không nhiều, nhưng số lượt đám cưới hàng năm lại gia tăng, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó với việc các cặp đôi muốn thay đổi phong cách cưới của mình cho mới lạ họ phải vất vả lên ý tưởng, không gian, thời gian và hầu như là mọi thứ. Họ đã chán việc tổ chức đám cưới ở các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới bởi sự bó buộc về không gian, khó có thể sáng tạo thêm cho lễ cưới của mình.

Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, trung tâm tiệc cưới ngoài trời Happy Time đã ra đời, đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự chuyển mình của thị trường tiệc cưới tại Bình Dương.

Khai trương vào ngày 15/10/2016, nhà hàng tiệc cưới Happy Time đem lại cho khách hàng sự mới lạ, độc đáo và đem lại một luồng gió mới cho các cặp đôi tổ chức ngày cưới trọng đại của mình thêm phần hấp dẫn.

Đặc biệt:

- Nhân dịp khai trương khách hàng khi đặt tiệc tại Happy Time sẽ được giảm 10% trên tổng giá trị.

- Tặng voucher trị giá 3.000.000 VNĐ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

tiec cuoi ngoai troi 3

khai truong 2

khai truong 3

khai truong 4

khai truong 5

khai truong 6

khai truong 1

Thực đơn

Bạn có dư định tổ chức tiệc tại nhà hàng tiệc cưới Happy Time đúng không ? Bạn có thể tham khảo món ăn của chúng tôi. Và gọi ngay 02743.55.7777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Liên hệ