0
(0)

Ý tưởng chụp ảnh cưới 1: Chụp ảnh cưới 2 thế hệ

Ý tưởng chụp ảnh cưới

Điểm nhấn của bức ảnh không phải nằm ở cặp vợ chồng mới cưới mà nằm ở bức ảnh cưới đầy kỉ niệm của thế hệ trước. Một sự kết hợp độc đáo và đầy nghệ thuật giữa quá khứ và hiện tại trong một bức ảnh cưới.
Ý tưởng chụp ảnh cưới 2: – Nụ hôn phá cách qua khung ảnh nghệ thuật

100 ý tưởng chụp ảnh cưới

Cô dâu và chú rể bất ngờ chui đầu ra từ những chiếc khung ảnh đặc biệt được treo cố định trên tường và trao nhau một nụ hôn thật ngọt ngào. Sự kết hợp giữa yếu tố lãng mạn và yếu tố sáng tạo được thể hiện trọn vẹn qua bức ảnh. Người xem được một phen mãn nhãn với bức ảnh cưới đầy nghệ thuật và sự táo bạo

Ý tưởng chụp ảnh cưới 3: – Tình yêu qua sự chứng kiến của gia đình.


Bức ảnh không lấy nét vào nụ hôn đang vô cùng nồng cháy của cô dâu chú rể mà nó tập trung vào những gương mặt đầy hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi hạnh phúc của vợ chồng mới cưới được chứng nhận và được ủng hộ của cả gia đình.
Ý tưởng chụp ảnh cưới 4: – Hạnh phúc được nhìn từ trên cao.

100 ý tưởng chụp ảnh cưới

Không theo khuôn mẫu chụp ảnh cưới bình thường, bức ảnh cưới này được chụp từ trên cao chụp xuống. Bức ảnh lấy cân cảnh vào khuôn mặt đầy háo hức và hạnh phúc của cô dâu, và vẻ mặt đầy say đắm của chú rể khi đang trao cho cô dâu nụ hôn đầy yêu thương.
Ý tưởng chụp ảnh cưới 5: – Nụ hôn phá cách trên thảm cỏ xanh.


Một nụ hôn phá cách và đầy ngọt ngào trên thảm cỏ xanh và ánh nắng vàng đầy sức sống. Chú rể nhẹ nhàng cúi xuống trao nụ hôn cho cô dâu và cô dâu cố gắng rươn người lên để đón nhận tình yêu đó của chú rể. Một cảm xúc lãng mạn, nhẹ nhàng và đầy cảm xúc. Đây là kiểu chup anh cuoi được nhiều cô dâu chú rể yêu thích

 

 

Còn nữa ….

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.