0
(0)

Chào mừng đến với Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Happy Time! Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp Anh Huân và Yến Thanh trong ngày vui trọng đại của đời mình.

Buổi tiệc cưới của Anh Huân và Yến Thanh đã diễn ra vô cùng thành công, ấm cúng và nhiều ý nghĩa tại sảnh tiệc Rose 1 của chúng tôi. Với hệ thống màn LED hiện đại, sảnh tiệc trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết và tạo nên không khí vô cùng tuyệt vời cho cặp đôi trong ngày trọng đại của mình.

Không gian ngoài trời với nhiều cây xanh, tiểu cảnh làm bước đệm cho khách mời tản bộ, chụp ảnh, thư giản trước và trong tiệc cũng là một điểm cộng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi đã tận tình hỗ trợ và chu đáo phục vụ cho Anh Huân, Yến Thanh cùng các khách mời trong suốt buổi tiệc. Thức ăn ngon và đa dạng cũng đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng mọi nhu cầu của các khách mời.

Chúng tôi xin chúc mừng Anh Huân và Yến Thanh một lần nữa về ngày cưới của mình. Chúng tôi rất vinh dự và cảm ơn đã được phục vụ cho sự kiện trọng đại của Anh chị. Chúc Anh chị sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên nhau mãi mãi!

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng tổ chức tiệc cưới hãy liên hệ ngay Happy Time để được tư vấn.

Nguồn: https://www.facebook.com/happytimebinhduong/posts/pfbid02M81JFiEtJyATcrXvN9LEkAkTxJ5yuXpBnPkEGg5pzLFTP7BntWPMfK3FVfQj9bhAl

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.