0
(0)

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Happy Time xin chúc mừng đến hai bạn Bình Dương và Hoài Thương với một đám cưới đầy hoành tráng và lãng mạng tại sảnh tiệc Rose . Sự yêu thương của gia đình và cha mẹ dành cho cặp đôi là vô bờ bến và đây là một ngày đặc biệt để cảm nhận hết tình cảm đó.

Trước khi đến với Happy Time, gia đình của Bình Dương và Hoài Thương đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn một sảnh tiệc đẹp và phù hợp với mong muốn của cặp đôi. Với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Happy Time, cặp đôi đã có được một buổi tiệc cưới đầy ấn tượng và đáng nhớ. Happy Time cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình của Bình Dương và Hoài Thương, những người đã tin tưởng và lựa chọn Happy Time để tổ chức sự kiện quan trọng này.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của gia đình, từ việc lựa chọn thực đơn đến bố trí không gian tiệc. Một lần nữa, Happy Time xin chúc mừng Bình Dương và Hoài Thương với một đám cưới đẹp và thành công. Chúc cặp đôi luôn hạnh phúc và gắn bó bên nhau trong suốt cuộc đời.

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng tổ chức tiệc cưới hãy liên hệ ngay Happy Time để được tư vấn.

NGuồn: https://www.facebook.com/happytimebinhduong/posts/pfbid0uonUPowhUCD5ShF31Yc4opN6fcnGNkj5TsMjFPm12QspzBszEg6RNbc6RnGMt7hol

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.