5
(333)

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Happy Time xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô dâu chú rể Trần Sơn – Lê Trang đã tin tưởng và lựa chọn sảnh tiệc Rose 2 của nhà hàng chúng tôi để tổ chức tiệc cưới đặc biệt của mình.

Sảnh tiệc Rose 2 được trang bị máy lạnh hiện đại, mang đến cho cô dâu chú rể và các khách mời một không gian mát mẻ, riêng tư và sang trọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và đúng giờ, mang đến cho cô dâu chú rể và khách mời một buổi tiệc cưới đáng nhớ nhất.

Không chỉ thế, đội ngũ bếp của chúng tôi đã chuẩn bị và phục vụ những món ăn ngon và đa dạng nhất để phục vụ cô dâu chú rể và khách mời. Chúng tôi tin rằng, các món ăn ngon và đa dạng này sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi thực khách.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng cô dâu chú rể và các khách mời của mình đã thích thú với không gian và dịch vụ của chúng tôi. Đó thật sự là niềm tự hào lớn lao đối với chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng sẽ có dịp được đón tiếp cô dâu chú rể và khách mời tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Happy Time trong một dịp khác.

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng tổ chức tiệc cưới hãy liên hệ ngay Happy Time để được tư vấn.

Nguồn: https://www.facebook.com/happytimebinhduong/posts/pfbid033xSpaCpKhajS7RmMiPsdbRcVEX12hvAuEnvngjraQr5B8YbzeKaZnnt4swhEYCMNl

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 333

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.