0
(0)

🎉Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Happy Time xin chân thành chúc mừng gia đình anh Đức Anh đã tổ chức một buổi lễ thôi nôi tuyệt vời cho bé Gia Phát.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Happy Time đã để lại những dấu ấn đẹp trong lòng khách mời. Bé Gia Phát đã được chào đón bằng những bông hoa tươi sáng và rực rỡ, tạo nên một không gian tràn đầy sắc màu và hạnh phúc.

Chú hề tạo hình bong bóng đã mang đến những giây phút vui tươi cho các bé, tạo nên một không khí trẻ trung, đầy năng lượng. Đồng thời, bữa tiệc với những món ăn ngon miệng và phục vụ chu đáo cũng đã góp phần làm cho buổi tiệc trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình anh Đức Anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung tâm Happy Time. Chúc bé Gia Phát luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và phát triển toàn diện trong tương lai.

Một lần nữa, chúc mừng gia đình anh Đức Anh đã tổ chức thành công buổi lễ thôi nôi cho bé Gia Phát tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Happy Time. Chúng tôi mong được đồng hành và phục vụ gia đình anh trong những sự kiện sắp tới.

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng tổ chức tiệc cưới hãy liên hệ ngay Happy Time để được tư vấn.

Nguồn: https://www.facebook.com/happytimebinhduong/posts/pfbid0xXbPyuB8odzbTgKdWpN1rutf2jNTEFz3pD2a58ra8cegyBSvWgsQ4gxHM5r2xR1Dl

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.